Trí tuệ nhân tạo AI là gì? 7 ứng dụng của AI trong thực tế cuộc sống

Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng
☎ 0914.736.258
hoanganhkinhdoanhdn@gmail.com
Hỗ trợ khách hàng

Trí tuệ nhân tạo AI là gì? 7 ứng dụng của AI trong thực tế cuộc sống

Trí tuệ nhân tạo AI là thuật ngữ rất phổ biến trong giới khoa học – công nghệ hiện nay và ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều người cho rằng, công nghệ này chỉ mới vừa xuất hiện nhưng trên thực tế “tuổi đời” của nó cũng đã được bắt đầu từ rất nhiều năm về trước.

Tuy nhiên, phải đến khi nền cách mạng công nghiệp 4.0 khởi sáng, khái niệm này mới thực sự bùng nổ và được đông đảo mọi người biết đến. Vậy trí tuệ nhân tạo AI là gì? AI được ứng dụng trong thực tế cuộc sống như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay nhé.

1/ Trí tuệ nhân tạo AI là gì? AI là viết tắt của từ nào?

AI là gì? Trí tuệ nhân tạo AI là gì? hay AI là viết tắt của từ nào? luôn là những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, thắc mắc khi đề cập đến vấn đề này. Dù ngày càng được áp dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên, thuật ngữ về công nghệ hiện đại này vẫn là một hỏi khó đối với rất nhiều người xung quanh chúng ta. Theo đó, AI là viết tắt của cụm từ Artifical Intelligence hay còn được gọi là trí tuệ nhân tạo.

Trí tuệ nhân tạo AI là gì? AI là viết tắt của từ nào?


Trí tuệ nhân tạo AI còn có thể được định nghĩa như một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính, với việc tự động hóa các hành vi thông minh. Ở thời điểm hiện tại, thuật ngữ này thường được giới trong ngành nhắc đến để nói về máy tính có mục đích không nhất định và ngành khoa học nghiên cứu về các lý thuyết và ứng dụng của trí tuệ nhân tạo. Điều này được hiểu rằng mỗi một loại trí tuệ nhân tạo hiện nay đang được dừng ở mức độ máy tính hoặc là siêu máy tính để thực hiện các mục đích cụ thể. 

Hay giải thích một cách đơn giản hơn trí tuệ nhân tạo AI là trí tuệ do con người tạo ra trên cơ sở mục tiêu sử dụng. Trí tuệ này có thể tư duy, lập luận, học hỏi,… tương tự trí tuệ con người nhưng vẫn sẽ có những giới hạn nhất định. Tuy nhiên, chúng có thể xử lý dữ liệu ở mức độ rộng hơn, lớn hơn, khoa học và tốc độ nhanh hơn não bộ của một người bình thường. Dự báo của các nhà khoa học trong khoảng 5 đến 10 năm nữa ngày khoa học này sẽ phát triển đến đỉnh cao.

2/ AI xuất hiện từ khi nào?

Số đông đều cho rằng công nghệ AI chỉ vừa mới xuất hiện trong vòng một vài năm trở lại đây, hay chính xác hơn thì công nghệ này xuất hiện khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ trên thế giới. Nhưng thật bất ngờ, trí tuệ nhân tạo đã xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1956 tại hội nghị The Dartmouth bởi nhà khoa học Mỹ - John McCarthy. Trước đó, trí tuệ nhân tạo đã được bắt đầu nghiên cứu từ thập niên 1950 bởi những nhà tiên phong như Allen Newell và Herbert Simon, người sáng lập phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo đầu tiên ở Đại học Carnegie Mellon.

AI xuất hiện từ khi nào?


Tuy nhiên, nếu nhắc đến sự xuất hiện, được giới thiệu đến mọi người thì chính thức vẫn là vào năm 1956 – đây được coi là thời điểm khai sinh ra công nghệ AI. Trong một vài năm sau đó, những nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo đạt được thành công vượt bậc khiến bao người phải đi từ bất ngời này đến bất ngờ khác. Tất nhiên, lúc này tất cả các nhà khoa học về trí tuệ nhân tạo đều có những đánh giá rất tích cực về công nghệ này trong sự phát triển của tương lai. Tuy nhiên, một vài năm sau đó nó đã bị chững lại và phải thực sự “bùng nổ” trở lại dưới nền công nghiệp 4.0 hiện nay.

3/ Vai trò của trí tuệ nhân tạo

Vào năm 2010, trí tuệ nhân tạo AI phần lớn xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Lúc này vẫn còn rất nhiều người đặt ra câu hỏi công nghệ AI là gì? nhưng mặc nhiên không tìm hiểu quá sâu, vì không nghĩ AI sẽ được ứng dụng trong tương lai gần. Tuy nhiên, rất nhiên điều đã thay đổi kể từ thời điểm đó, kể từ khi công nghệ AI xuất hiện đã tạo nên những ảnh hưởng nhất định trong cuộc sống của chúng ta. Chính xác hơn thì AI ngày càng đi sâu hơn vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống thực tại, mang đến những điểm mạnh vượt trội.

Vai trò của trí tuệ nhân tạo


Nếu trong các cuộc cách mạng trước kia, tự động hóa đã giúp chúng ta giảm thiểu sức người lao động bằng các loại máy móc thì nó đã đạt đến tầm cao mới khi kết hợp các trí tuệ nhân tạo. Chính từ những lợi ích rất lớn của trí tuệ nhân tạo AI mà rất nhiều công ty đã đầu tư hàng tỷ USD vào ngành này. Trí tuệ nhân tạo đang biến những điều không tưởng thành hiện thực, nó có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, dần từng bước tiến vào cuộc sống của con người.

Như vậy, trí tuệ nhân tạo AI thực sự có một vai trò không hề nhỏ trong cuộc sống của chúng ta. Chúng mang đến những lợi ích thiết thực khó có thể phủ nhận được, đối với từng lĩnh vực khác nhau chúng lại đảm đương những nhiệm vụ riêng biệt. Ứng dụng vào mặt nào thì đó chính là vai trò cụ thể của trí tuệ nhân tạo. Nhưng cho đến nay, vai trò của công nghệ AI vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi do những dự đoán về hệ lụy của chúng.

4/ Lợi ích của trí tuệ nhân tạo

Dù vẫn còn rất nhiều tranh cãi, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng trí tuệ nhân tạo AI chính là một thành quả rất lớn của ngành khoa học – công nghệ may tính. Nó mang đến những bước đổi mới hoàn toàn, thay đổi dần quan niệm cũ trước kia. Trên thực tế AI mang đến rất nhiều lợi ích cho con người, nên đây cũng là lý do vì sao chúng được rất nhiều tập đoàn đổ vào một nguồn vốn khổng lồ. Chúng ta có thể nhắc đến rất nhiều lợi ích mà công nghệ AI mang đến, nhưng chắc chắn không thể bỏ qua những điều như sau:

Lợi ích của trí tuệ nhân tạo


+ Phát hiện và hạn chế rủi ro: Công nghệ AI giúp chúng ta phát triển được các rủi ro rất nhanh chóng như dịch bệnh, thảm họa thiên nhiên, nguy cơ chiến tranh. Thậm chí cả những rủi ro mang tính chất cá nhân như trong kinh doanh, tham gia giao thông,… Từ đó hoàn toàn hạn chế rủi ro tác động đến.

+ Tiết kiệm sức lao động con người: Đây là lợi ích mà chắc chắn số đông đều có thể nhân thấy, máy móc được sinh ra chính là để nhằm hỗ trợ con người trong lao động, sản xuất. Nhờ khả năng tự động hóa cao, nên AI có thể tối ưu hóa hoạt động sản xuất, giảm bớt nhân công trong việc vận hành dây chuyền.

+ Cầu nối ngôn ngữ và văn hóa: Rào cản trong ngôn ngữ và văn hóa đã khiến việc giao tiếp giữa các cá nhân gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với trí tuệ nhân tạo AI thì mọi rào cản về ngôn ngữ đều được gỡ bỏ từ đó có thể dễ dàng tiếp xúc với mọi nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

+ Cá nhân hóa: Lợi ích khi sử dụng AI chính là nó sẽ giúp đánh giá và cá nhân hóa dữ liệu giúp con người thấy được những gì mà họ muốn thấy thông qua hành vi người dùng rất tiện dụng.

5/ Những rủi ro của trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo AI có một vai trò không hề nhỏ trong cuộc sống và các lĩnh vực cụ thể, đồng thời nó cũng mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, song hành với đó luôn có những rủi ro thường trực đây cũng chính là điều rất đáng quan ngại trong tương lai.

Những rủi ro của trí tuệ nhân tạo


+ Mất kiểm soát: Trí tuệ nhân tạo khác với những loại máy móc, máy tính thông thường đó là có thể tự phát triển hơn nữa mà không cần con người thiết lập. Nếu như mất kiểm soát thì trí tuệ nhân tạo AI hoàn toàn có thể bị sử dụng cho mục đích xấu gây nguy hiểm cho xã hội, con người.

+ Thất nghiệp: Bạn sẽ thấy điều này thật vô lý, những theo các dự doán tương lai ngày công nghệ AI ngày một phát triển với tốc độ cao như vậy và được áp dụng vào nhiều ngành khác nhau. Mục đích là giải phóng sức lao động, như vậy sẽ có rất nhiều vị trí công việc không cần đến công nhân nữa. Đương nhiên điều này sẽ đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người bị thất nghiệp.

+ Sự phát triển phụ thuộc vào một số công ty lớn: Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ AI tại một số công ty gần như các quy định về quản lý hiện nay vẫn chưa thể theo kịp. Như thế có nghĩa là sự phát triển của công nghệ AI đồng nghĩa với việc sẽ phải phụ thuộc các công ty này với hình thức kinh doanh thu lợi nhuận. 

+ Đàn áp trong xã hội: Trí tuệ nhân tạo có thể nhận ra con người chỉ trong vài giây phân tích ngăn ngủi, đồng thời các công ty có thể kiểm soát nhân viên của mình thông quan công nghệ AI. Ngoài ra, AI có thể được tìm kiếm, lọc và phân tích dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn nhiều lần. Nếu chính quyền, các tổ chức, công ty lớn sử dụng triệt để hoàn toàn sinh ra những đàn áp bất công trong xã hội thực tại.

6/ Ứng dụng của AI trong thực tế cuộc sống

Công nghệ AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Trí tuệ nhân tạo AI được ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng các thuật toán và phần mềm để mô phỏng nhận thức của con người trong việc phân tích, giải thích và hiểu các dữ liệu y tế và chăm sóc sức khỏe phức tạp. Từ đó đưa ra các kết luận gần đúng mà không cần nhập dữ liệu trực tiếp. Điểm khác biệt của ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo so với các công nghệ truyền thống trong chăm sóc sức khỏe là khả năng thu thập thông tin, xử lý thông tin và đưa ra kết quả được xác định mang tính rõ ràng hơn. 

Công nghệ AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe


AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có thể được phân tách thành hai loại: Ảo và vật lý. Trong đó, phần ảo bao gồm các ứng dụng từ hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử đến các hướng dẫn dựa trên mạng thần kinh trong quá trình đưa ra các quyết định điều trị. Còn phần vật lý liên quan đến các robot hỗ trợ thực hiện phẫu thuật, các bộ phận giả thông minh cho người tàn tật và chăm sóc người già,… riêng biệt.

Công nghệ AI trong lĩnh vực giáo dục

Ắt hẳn ít người biết đến thuật ngữ AIED, nó là viết tắt của từ Artificial Intelligence in Education tức là trí tuệ nhân tạo trong giáo dục. Nắm bắt được những điểm tiện lợi từ các sản phẩm nghiên cứu của ngành khoa học Deep Learning, trí tuệ nhân tạo đã được đưa vào ngành giao dục với những lợi thế tiên tiến. Ứng dụng AI trong lĩnh vực giáo dục sẽ giúp việc học tập đối với học sinh và giáo viên thú vị và hiệu quả hơn.

Tại Việt Nam, nhiều đơn vị đã có những nghiên cứu và phát triển các ứng dụng AI trong lĩnh vực giáo dục. Điển hình như VioEdu, hướng đến hỗ trợ thiết lập lộ trình học tập riêng, hiệu quả cho từng học sinh. Ngoài ra, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào trong quá trình giao dục cũng giúp các giáo viên giảm thiểu được khối lượng công việc hơn rất nhiều.

Công nghệ AI trong lĩnh vực tài chính

Công nghệ AI hiện đang được ví là “chìa khóa” trong các chiến lược nâng cao lợi thế cạnh tranh giữa các ngân hàng, công ty tài chính. Nhằm cải thiện thị phần, gia tăng doanh thu, đồng thời gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trong thời đại công nghệ số đang ngày một phát triển như hiện nay. Điển hình như trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, SeAMobile của ngân hàng TMCP Đông Nam Á cho phép khách hàng của mình đăng ký tài khoản eBank 100% online từ xa qua công nghệ định danh điện tử e-KYC, kèm theo đó là những tính năng quản lý tự động hóa khác.

Công nghệ AI trong lĩnh vực tài chính


Hay trong mảng tài chính tiêu dùng, những mô hình cho vay truyền thống vô cùng phức tạp, mất nhiều thời gian cũng đang dần được thay thế. Các nền tảng cho vay kỹ thuật số áp dụng công nghệ AI cung cấp một quy trình cho vay thuận tiện, nhanh chóng và minh bạch. Người vay có thể đăng ký một khoản vay khi ngồi tại nhà, không cần phải di chuyển.

Công nghệ AI trong lĩnh vực kinh doanh

Bắt đầu được nghiên cứu từ những năm 1950, nhưng các nhà công nghệ cũng không thể ngời rằng AI lại có những tác động chuyển mình trong lĩnh vực kinh doanh như hiện nay. Theo một báo cáo về hướng dẫn chi tiêu IDC của công ty IDC Market Intelligence, dự báo chi tiêu trên toàn thế giới cho hệ thống trí tuệ nhân tạo sẽ đạt mức 77,6 tỷ USD vào năm 2022. Cùng với đó, Gartner dự đoán giá trị kinh doanh do AI tạo ra ở mức 3.900 tỷ USD.

Về tổng thể, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI được chú trọng ở ba trọng điểm lớn là: Tương tác có nhận thức (cognitive engagement), Tự động hóa quy trình bằng robot (Robotic Process Automation) và Thấu hiểu có nhận thức (cognitive insights). Chính vì vậy các công ty, doanh nghiệp nên xem xét AI thông qua khả năng kinh doanh chứ không đơn thuần là công nghệ.

Công nghệ AI trong lĩnh vực pháp luật

Đây có lẽ là lĩnh vực sẽ khiến khá nhiều người phải bất ngờ, vì phần lớn mọi người cho rằng ứng dụng trí tuệ nhân tạo là để giảm thiểu sức người trong lao động sản xuất. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu một cách kỹ lưỡng hơn thì công nghệ AI hiện đã được áp dụng trong lĩnh vực pháp luật ở một số quốc gia trên thế giới. Dù không quá rõ ràng, nhưng đây cũng chính là nền móng trong việc tương lai công nghệ AI có thể được đưa vào để xét xử trực tuyến các tranh chấp, thậm chí là cả các vụ án hình sự.

Công nghệ AI trong lĩnh vực pháp luật


Hơn thế, cho đến thời điểm hiện tại công nghệ trí tuệ nhân tạo hoàn toàn mang đến những điều kiện thuận lợi cho ngành pháp luật với những lợi ích cụ thể như sau:

•    Xem xét tài liệu và nghiên cứu pháp lý
•    Hỗ trợ quá trình thẩm định
•    Xem xét và quản lý hợp đồng
•    Dự đoán kết quả pháp lý
•    Ly hôn tự động

Công nghệ AI trong lĩnh vực sản xuất

Nhắc đến ứng ưng dụng của trí tuệ nhân tạo trong thực tế thì chắc chắn không thể bỏ qua lĩnh vực sản xuất được. AI đang mang đến cho các nhà máy sản xuất một khả năng chưa từng có để đẩy mạnh năng lực sản xuất, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và tăng tốc độ nghiên cứu và phát triển vượt bậc. Nhất là khi áp dụng những robot làm việc tự động, rất nhiều công đoạn đã được thay thế sức người.

Trong một cuộc khảo sát của Forbes Insights về trí tuệ nhân tạo, 44% số người được hỏi từ các ngành sản xuất ô tô và sản xuất khác đã xếp loại AI là rất quan trọng đối với chức năng sản xuất trong 5 năm tới, trong khi gần một nửa 49% đã trả lời rằng sử dụng AI để tạo ra thành công. Như vậy, chúng ta có thể thấy rất rõ công nghệ AI khi được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất đã mang đến nhiều lợi ích như thế nào.

Công nghệ AI trong lĩnh vực marketing

Khi marketing đang dần trở thành một quân bài “chủ lực” trong việc kết nối với khách hàng, nhất là trong thời đại 4.0 với rất nhiều công cụ hữu ích các marketer luôn cố gắng tận dụng một cách triệt để, nhằm mang về hiệu quả như mong muốn. Trong đó, việc áp dụng công nghệ AI trong lĩnh vực marketing nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận, nghiên cứu thị trường chính xác, tăng chất lượng trải nghiệm cho người dùng và tái gắn kết khách hàng hơn rất nhiều.

Công nghệ AI trong lĩnh vực marketing


Đặc biệt, công nghệ AI góp phần rất lớn trong việc gắn kết khách hàng và giữ chân khách hàng của ngành marketing. Mọi thứ sẽ được tự động hóa giúp thương hiệu tiếp cận với nhiều khách hàng với tỷ lệ cao hơn, chính xác hơn. Nên đây cũng là lý do vì sao rất nhiều công ty lớn như Google, Facebook, Amazon, IBM, Microsoft hay Baidu, Xiaomi đã đầu tư không ít vào trí tuệ AI cho mảng marketing của mình.


Xoay quanh chủ đề “Trí tuệ nhân tạo AI là gì?” chúng tôi mong rằng đã giải đáp được những thắc mắc mà bấy lâu nay các bạn vẫn luôn tìm kiếm đáp án. Đồng thời, từ đó mang đến những thông tin hiệu quả, giúp bạn có thể đánh giá chính xác hơn về công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đang ngày càng được áp dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực của cuộc sống. Nhất là dưới thời đại công nghệ 4.0, vai trò của trí tuệ nhân tạo AI sẽ ngày càng có xu hướng lan rộng hơn nữa.
 

Kết nối với chúng tôi
CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - ĐÚNG HẸN
Tư vấn
0914 736 258
Hỗ trợ 24/7
0975 758 750
DIGITAL MARKETING - WSG
 • WSGmedia Agency cung cấp các dịch vụ
 • Thiết kế Website chuẩn Digital Marketing
 • Thiết kế Landing Page
 • Thiết kế đồ họa, thiết kế nhận diện, thiết kế Sale Kit
 • Phòng Marketing thuê ngoài
 • Dựng video, tạo video Intro
 • 🔥Liên hệ NGAY để WSGmedia triển khai ngay dự án Website cho Bạn 
 • 👉 m.me/winsoftmarketingdanang
WSG on Facebook
WSG on Youtube
WSGmedia Việt Nam
 • Hotline: 0975.758.750 - 0914.736.258
 • ✨VPĐD Đà Nẵng: 124 Nguyễn Xuân Hữu, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • ✨VPĐD Quảng Nam:  618,Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam
 • ✨Hotline: 0975.758.750 - 0914.736.258
 • ✨hoanganhkinhdoanhdn@gmail.com
 • ✨https://wsg.vn/ 
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO - 0975.758.750

WSGMEDIA VIỆT NAM - 0975.758.750 là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Tp Đà Nẵng. Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net, Node js. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng WSGgroup- Sitemap 

  Nhận mở tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóaĐưa website lên Top Google rất nhanh chỉ cần 24h có kết quảTaxi Núi Thành Quảng Nam 0934819198Quảng bá thương hiệu hàng ViệtTin Covid 19 Hôm naytin mới công nghệphương pháp quảng bá thương hiệu hiệu quảTin ShowbizTin Quảng NamTyping Master Luyện gõ bàn phím 10 ngón nhanhkiếm tiền OnlineMMO ONLINE AT HOMETin covidTop 5 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất ở Đà NẵngThiết kế Website giá rẻ uy tínDesign Website Prothiết kế website cao cấpChạy Quảng Cáo FacebookChạy Quảng Cáo google AdsMái che di động tại Đà Nẵngmái hiên di động núi thành quảng namKiếm tiền online không cần vốnHot girl Pong Kyubi - Người nổi tiếngTop 50+ nghề dễ kiếm tiền làm giàu nhanh nhất 2022Mái xếp, mái hiên di động tại Đà NẵngMái hiên di động cao cấpPC GAMING CAO CẤPLắp Đặt Cửa Cuốn Núi ThànhBạt che nắng Đà NẵngTaxi Đà Nẵng chuyên tuyến Tam Kỳ Đà Nẵng 600kTin tức công nghệShop hoa tươi Ic Flower Đà Nẵng 0918352258Tin Tức 24h Trong NgàyHỗ trợ vay tiêu dùng toàn quốc - 0935290640Winsoft Marketing Da NangDịch vụ IT Helpdesktin tức 24hDịch vụ xe đưa đón sân bay Chu LaiMua bán nhà đất Đà NẵngShop hoa Đà NẵngTaxi sân bay Chu LaiSửa chữa nhà Đà NẵngTop 12+ Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng giá rẻXe khách tuyến Quảng Nam đi Đà NẵngDịch vụ xe đưa đón sân bay đà nẵngDịch Vụ Cài Win Máy Tính Laptop Tại Nhà Đà NẵngDịch vụ Quản trị website cho doanh nghiệpLaptop Rẻ Đà NẵngTop 11 ❤️ Spa uy tín và chất lượng nhất tại Đà NẵngVY spa - Beauty $ ClinicMẹo ôn thi phần mềm mô phỏng 120 bảo đảm đậuThủ thuật công nghệTrung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đà Nẵngtaxi sân bay chu laiMón Ăn Đặc Sản Đà NẵngKhách Sạn Đàm TiênKhách sạn 2 Sao Đà NẵngNgười nổi tiếngMón ăn ngon nhất thế giớiĐịa điểm vui chơi ở Quảng NamLaptop Núi Thành Quảng NamĐèn năng lượng mặt trời Solar Light Núi ThànhSửa Nhà Đà NẵngTổng Kho Cửa Cuốn Quảng Namsửa chữa cửa cuốn Quảng NamThay mực máy in Đà NẵngThay mực máy in gần đâyVệ sinh điều hòa tại nhàNội Thất Tân Cổ ĐiểnNội Thất Cao Cấp LuxuryTôn chống nóng tại đà nẵngCách khắc phục lỗi NoxPlayer bị dừng ở 99%Tin về Ca sĩ Jack 97Sửa Máy Tính giá rẻ Cẩm Lệ Đà Nẵng
Đang truy cập: 52
Trong ngày: 1976
Trong tuần: 14250
Lượt truy cập: 12573233
Giờ làm việc:
7h30 sáng - 9h tối (24/7)